Xuất xứ máy rửa chén

Tiêu chí quan trọng nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng nên quan tâm khi chọn mua máy rửa bát chính là xuất xứ của sản phẩm. Bởi, trên thị trường hiện nay các dòng máy rửa bát vô cùng đa dạng, với những thương hiệu đến từ: Nhật, Hàn Quốc, Đức, Italia,…

may-rua-chen-hafele-3

Trong đó, những sản phẩm máy rửa bát từ Châu Âu tại ECOHOME Quảng Ngãi rất được người dùng quan tâm. Việc tìm hiểu xuất xứ của dòng sản phẩm rất quan trọng bạn sẽ biết sản phẩm đến từ thương hiệu nào, thương hiệu đó có uy tín hay chất lượng cao hay không. Tại thị trường Việt, những dòng máy đến từ Châu Âu rất được ưa chuộng như: Bosch, Teka, Hafele, Fagor, Ariston,… trong đó, Bosch là thương hiệu nổi tiếng nhất.

Thiết kế máy rửa chén

Sau khi đã xem xét thị trường máy rửa bát, chọn được thương hiệu phù hợp thì bạn nên quan tâm đến thiết kế của máy. Đây cũng là tiêu chí mà ECOHOME Quảng Ngãi khuyên người dùng nên chú trọng để lựa chọn cho phù hợp. Trên thị trường có 3 dòng máy phổ biến là: Kiểu âm hay bán âm; Kiểu dáng tủ đứng; Kiểu dương để bàn.

Với dòng máy rửa bát âm và bán âm thì người dùng nên lựa chọn và mua ngay từ đầu trước khi hoàn thiện căn bếp. Nhờ thiết kế âm tường, âm tủ nên 2 dòng sản phẩm này sẽ giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn.

may-rua-chen-hafele--2

Còn với những căn bếp đã có sẵn và người dùng muốn sắm thêm thì nên chọn kiểu dáng tủ đứng. Còn mẫu máy rửa bát kiểu dương để bàn thường có kích thước bé, rửa được bát ít nên chỉ dành cho gia đình ít người.

Ngoài ra, khi xác định được dòng thiết kế phù hợp cùng thương hiệu thì khách hàng dễ dàng tính toán chi phí khi mua máy tại ECOHOME Quảng Ngãi.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Máy rửa bát trên thị trường được bày bán đa dạng từ thương hiệu, thiết kế, giá thành,… chưa kể còn có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bất kỳ người dùng nào cũng muốn mua sản phẩm từ hãng, nhưng không phải tỉnh thành nào cũng có trụ sở. Do đó, người dùng nên tìm đến những đơn vị chuyên phân phối thiết bị nhà bếp Châu Âu, đại lý hay nhà phân phối chính thức.

ECOHOME Quảng Ngãi sẽ bật mí một vài tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung cấp như: Chứng nhận đại lý, thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng có tem chính hãng, giá thành rõ ràng, chính sách như hãng, có chế độ bảo hành, được nhiều khách hàng lựa chọn,…

Nếu còn nhiều thắc mắc hay muốn mua máy rửa bát chính hãng tốt nhất bạn nên đến với ECOHOME Quảng Ngãi. ECOHOME là nhà phân phối chính thức duy nhất thiết bị nhà bếp thương hiệu Bosch, Hafele, Teka, Chefs chính hãng tại Quảng Ngãi.

Mua sắm THIẾT BỊ BẾP tại 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̃𝐈 để hưởng các chính sách dịch vụ tốt nhất:

  •  Miễn phí hỗ trợ, tư vấn, trải nghiệm sản phẩm
  •  Miễn phí tư vấn lắp đặt tại nhà
  •  Sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài
  • Hỗ trợ trả góp với thủ tục nhanh chóng
    ———————

Chi tiết liên hệ tại 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̃𝐈

  • Địa chỉ: 124 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
  • Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟕𝟗𝟗𝟎𝟗𝟗 – 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟏𝟗𝟏𝟗𝟒𝟓 – 𝟎𝟐𝟓𝟓 𝟑𝟖𝟏𝟖𝟑𝟖𝟏
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.