Gần đây, không ít bà nội trợ đã mua phải những sản phẩm thiết bị nhà bếp giả, kém chất lượng do nghe theo lời giới thiệu của những nhân viên tiếp thị đến tận nhà mời mọc, chào bán. ECOHOME Quảng Ngãi sẽ giúp bạn thêm kinh nghiệm chọn thiết bị nhà bếp Châu Âu tại các đơn vị uy tín, tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Showroom trưng bày: Các đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp Châu Âu uy tín thường đều sẽ có showroom. Showroom là nơi thể hiện được rõ tính cách đơn vị. Việc đơn vị có đầu tư không gian, trưng bày sản phẩm để khách hàng quan sát, trải nghiệm và lựa chọn thực tế những thiết bị nhà bếp Châu Âu hay không là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, theo ECOHOME Quảng Ngãi thông qua những sản phẩm được sử dụng trưng bày ở showroom có tên gọi, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem chính hãng đa dạng người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu chính là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá chất lượng của đơn vị.

showroom-bep-ecohome-quang-ngai-1

Thông tin trên website: Trước khi mua sản phẩm, thiết bị nhà bếp Châu Âu của hãng nào, bạn nên lên website của hãng đó để tìm hiểu về tất cả các dòng sản phẩm của họ, có chức năng như thế nào, đang được bán, phân phối ở đâu và có giá cả ra sao?. Sau khi nắm bắt các thông tin cần thiết đó, bạn mới đến các nơi phân phối chính thức của hãng và so sánh với những gì mình đã đọc trên website, tránh mua phải hàng với giá cao hơn niêm yết hay không đúng những chức năng, mục đích sử dụng của gia đình mình.

Chứng nhận từ hãng: Những thiết bị nhà bếp Châu Âu không rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi hay kém chất lượng chính là nỗi lo của người tiêu dùng hiện nay. Vậy nên việc chứng minh được những sản phẩm bạn cung cấp là hàng chính hãng sẽ giúp khách hàng tin tưởng, an tâm hơn. Với một đơn vị cung cấp uy tín như ECOHOME Quảng Ngãi sẽ có giấy chứng nhận từ hãng thiết bị nhà bếp Châu Âu. Nếu đơn vị nào không phải là đại lý, nhà phân phối chính thức thì sẽ không có chứng nhận.

showroom-bep-ecohome-quang-ngai

Có chính sách bảo hành rõ ràng: Là một đơn vị uy tín, nhà phân phối chính thức của hãng thì chắc chắn sẽ đi kèm với chính sách bảo hành rõ ràng. Chẳng hạn, khi mua hàng tại ECOHOME Quảng Ngãi khách hàng sẽ nhận được tin nhắn bảo hành do hãng thiết bị gửi vào điện thoại.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Ngoài quan tâm về sản phẩm thì phong cách làm việc cũng nói lên sự uy tín của đơn vị đó. Bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ tư vấn am hiểu sản phẩm, nhu cầu của khách và có đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặt sản phẩm.

Được nhiều khách hàng tin dùng: Chắc chắn một đơn vị uy tín sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao, bạn nên ưu tiên chọn đơn vị nhận được nhiều phản hồi tốt.

Trên đây là một vài tiêu chí quan trọng mà ECOHOME Quảng Ngãi bật mí cho bạn khi lựa chọn. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiêu chí khác để đánh giá như: giá thành sản phẩm, chính sách hậu mãi, đội ngũ nhân sự,…

Mua sắm THIẾT BỊ BẾP tại 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̃𝐈 để hưởng các chính sách dịch vụ tốt nhất:

  •  Miễn phí hỗ trợ, tư vấn, trải nghiệm sản phẩm
  •  Miễn phí tư vấn lắp đặt tại nhà
  •  Sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài
  • Hỗ trợ trả góp với thủ tục nhanh chóng
    ———————

Chi tiết liên hệ tại 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̃𝐈

  • Địa chỉ: 124 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
  • Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟕𝟗𝟗𝟎𝟗𝟗 – 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟏𝟗𝟏𝟗𝟒𝟓 – 𝟎𝟐𝟓𝟓 𝟑𝟖𝟏𝟖𝟑𝟖𝟏
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.