Máy giặt Bosch trang bị nhiều chức năng tiện dụng và hiện đại, thế nhưng hầu hết chúng ta đều chỉ sử dụng một vài chương trình giặt quen thuộc mà chưa tận dụng tối đa chức năng của máy. Để giúp bạn giặt giũ hiệu quả hơn, cùng Showroom bếp Ecohome Quảng Ngãi tìm hiểu một vài chương trình giặt cơ bản nhưng vẫn còn ít người biết đến nhé!

chuong-trinh-giat-cua-may-giat-bosch

  1. Chương trình giặt tiêu chuẩn cho các loại vải làm từ cotton hoặc vải lanh. Chương trình giặt này sẽ giúp làm tăng độ ma sát giữa quần áo và bột giặt, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn.
  2. Dành cho những loại vải dễ hỏng, chương trình này có thể giặt được các loại vải như lụa, xa tanh, vải tổng hợp hoặc vải hỗn hợp. Quần áo sẽ được giặt với tốc độ quay rất thấp. Bạn không nên giặt chung những loại quần áo tinh tế này với đồ giặt khác và nên sử dụng nước giặt có nồng độ thấp để bảo vệ sợi vải.
  3. Chương trình giặt nhẹ nhàng dành cho các loại vải như len hoặc vải có chứa len. Len sẽ bị dão, xơ sợi nếu chịu nhiệt, độ ẩm và hình thức giặt không phù hợp. Với chương trình giặt len chuyên biệt, các vấn đề trên đều được thiết kế hợp lý để vừa giặt sạch mà không tổn hại đến kết cấu quần áo. Bạn cũng nên dùng nước giặt riêng cho đồ len (nếu có).
  4. Dành cho những loại quần áo lông vũ có thể giặt bằng máy. Các loại chăn mền có khối lượng lớn sẽ dễ dàng được giặt sạch nhờ vào chương trình giặt này. Từ nay, việc giặt những món quần áo lông vũ yêu thích sẽ không còn là nỗi lo của bạn.
  5. Nếu lo lắng các loại vải cotton hoặc lanh bị bám nhiều vết bẩn và không được giặt sạch hoàn toàn, chương trình giặt Prewash sẽ chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Chương trình này sử dụng nhiều năng lượng để giặt tẩy, giúp xử lý sơ vết bẩn trước khi giặt mà bạn không cần phải giặt lại quần áo.
  6. Chương trình vắt mà người dùng có thể tùy chọn tốc độ. Đồng thời, nếu khối lượng quần áo cần giặt bị bám nhiều vết bẩn và khó tẩy rửa, bạn có thể kết hợp chương trình Spin/Drain với các chương trình giặt khác để đạt hiệu quả giặt tốt hơn.
  7. Đối với một số loại quần áo cần được giũ, xả kĩ càng hơn, bạn nên chọn chương trình giặt này để máy tự động xả thêm và loại bỏ các chất tẩy rửa còn sót lại.
  8. Chương trình giặt nhanh trong 15 phút dành cho đồ ít bẩn nặng dưới 2kg. Chế độ này thích hợp khi bạn chỉ phải giặt những bộ quần áo không quá bẩn và giúp tiết kiệm thời gian trong việc giặt giũ.
  9. Chương trình giúp làm sạch quần áo khô bằng không khí nóng, sau đó sẽ giặt ở nhiệt độ thấp để vừa đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ nhất có thể vừa bảo vệ sợi vải khỏi hư tổn.

Cùng tìm hiểu và chọn lựa chương trình giặt phù hợp nhất để tối ưu hóa việc giặt giũ cho gia đình nhé!

ECOHOME: Showroom thiết bị nhà bếp Châu Âu – Nhà phân phối chính thức duy nhất của Bosch, Hafele, Teka, Chefs tại Quảng Ngãi.

🎉 Chi tiết liên hệ tại 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̃𝐈
🎉 Địa chỉ: 124 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
🎉 Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟕𝟗𝟗𝟎𝟗𝟗 – 𝟎𝟗𝟏𝟒 𝟏𝟗𝟏𝟗𝟒𝟓 – 𝟎𝟐𝟓𝟓 𝟑𝟖𝟏𝟖𝟑𝟖𝟏
Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.