Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ Việt Nam, finish đang ngày càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén.

Máy rửa chén thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng viên rửa bát ( hoặc bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa vát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng. Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo về máy rửa bát khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm viên rửa chén finish bao gồm:

Viên rửa bát finish: chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Muối rửa bát finish: Muối rửa bát finish có chứa các thành phần xử lý nguồn nước an toàn với khôi lượng nước xử lý lớn, kết hợp với máy rửa nhanh chóng làm mềm nước cấp cho máy hoạt động. Dễ dàng sử dụng, Tiết kiệm khi dùng

>>> Tham khảo thêm: Máy rửa chén ở Quảng Ngãi

Nước làm bóng finish: Chống đóng cặn và hình thành cặn Canxi, đốm, ố mốc trên đồ rửa và đồ thủy tinh. Tạo bóng và làm khô đồ rửa nhanh nhất, ngăn ngừa giọt nước bám đọng lại trên bề mặt đồ rửa, cho đồ rửa luôn trở lên sáng bóng rực rỡ.

Muối rửa bát finish và Nước làm bóng finish: chuyên dùng làm mềm nước trong máy, không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thid bát đũa sạch sơn, không bị gợn đực mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

vien-rua-chen-finish

1. Hộp viên rửa bát finish: 52 viên 6 chức năng.

 1. Pre-Soaking Action: Chức năng ngâm, giúp bạn không phải tráng bát đĩa trước khi đưa vào máy
 2. Powerful Cleaning: Làm sạch hiệu quả sẽ xử lý tất cả các vết bẩn do các món ăn
 3. Cut through grease: Loại bỏ mỡ dai dẳng của các món ăn của bạn và tránh bị đóng cặn trong máy rửa bát
 4. Helps to prevent water spots: Loại bỏ lượng nước dư thừa và giúp ngăn ngừa vết bẩn trong khi vẫn giữ độ bóng
 5. Machine Limescale protection: Bảo vệ chống lại trầm tích vôi
 6. Low temperature action: Hiệu quả làm việc ngay cả ở nhiệt độ thấp

Các thành phần chính của Viên rửa bát Finish

vien-rua-chen-finish-1

Viên rửa bát Finish gồm 5 thành phần chính:

 • > 30% Phốt phát
 • 5-15% Oxy-Based tẩy trắng,
 • <5% Polycarboxylates,
 • Non-ion bề mặt, phosphonate,
 • Enzyme (Protease, Amylase), Limonene.

Quy trình làm sạch bát đĩa của viên rửa bát finish cao cấp

 • Bước 1: Làm sạch: viên rửa bát bát finish FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 • Bước 2: Rửa: Viên rửa bát bát finish dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
 • Bước 3: Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
 • Bước 4: Làm bóng: lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát bát finish ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
 • Bước 5: Đánh bóng: bề mặt thép không gỉ các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
 • Bước 6: Bảo vệ chất liệu bạc: viên rửa bát bát finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

vien-rua-chen-finish-2

2. Túi viên rửa bát finish: 50 viên 9 -10 chức năng.

 1. Pre-Soaking Action: Chức năng ngâm, giúp bạn không phải tráng bát đĩa trước khi đưa vào máy
 2. Powerful Cleaning: Làm sạch hiệu quả sẽ xử lý tất cả các vết bẩn do các món ăn
 3. Cut through grease: Loại bỏ mỡ dai dẳng của các món ăn của bạn và tránh bị đóng cặn trong máy rửa bát
 4. Helps to prevent water spots: Loại bỏ lượng nước dư thừa và giúp ngăn ngừa vết bẩn trong khi vẫn giữ độ bóng
 5. Machine Limescale protection: Bảo vệ chống lại trầm tích vôi
 6. Low temperature action: Hiệu quả làm việc ngay cả ở nhiệt độ thấp
 7. Removes baked on food: chức năng làm sạch vết bẩn của đồ ăn nướng – Nhờ sức mạnh của quả cầu năng lượng, nó sẽ loại bỏ những vết cháy khó khăn nhất
 8. Filter protection – Bảo vệ bộ lọc- Bảo vệ bộ lọc của máy rửa chén của bạn từ quy mô và các chất bẩn
 9. Glass protection – Protects glass vessels that shine after washing.
 10. Wrapper free – Simple application – no additional unpacking required.

Ưu điểm vượt trội của túi viên rửa bát finish

 • Làm sạch – Rửa: viên rửa bát bát finish FINISH chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu đồng thời Viên dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 • Thay thế muối chuyên dụng, làm bóng lớp kính bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại, ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
 • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa bát bát finish làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
 • Bảo vệ chất liệu bạc: viên rửa bát bát finish tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.
 • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

3. Muối rửa bát finish: 4,0 Kg

vien-rua-chen-finish-3

Muối rửa bát finish nhập khẩu loại 4,0kg. hượp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Cách dùng: Đổ khoảng 1kg muối finish vào ngăn chứa muối của máy. Định kỳ kiểm tra mức độ và liều lượng nếu cần thiết sau. Khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo, khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nửa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường.

Tác dụng của muối rửa bát finish

Muối rửa bát finish giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi.

Để ngăn ngừa canxi máy rửa chén được trang bị với 1 chất làm mền nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( muối bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát, muối rửa bát finish nhập khẩu giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

4. Nước làm bóng finish: Dung tích: 400 ml

vien-rua-chen-finish-4

Chống đóng cặn và hình thành cặn Canxi, đốm, ố mốc trên đồ rửa và đồ thủy tinh. Tạo bóng và làm khô đồ rửa nhanh nhất, ngăn ngừa giọt nước bám đọng lại trên bề mặt đồ rửa, cho đồ rửa luôn trở lên sáng bóng rực rỡ. Nước làm bóng finish với 5 tính năng mạnh mẽ kết hợp và bổ trợ cho máy rửa để đảm bảo cho máy rửa hoàn thiện xong một mẻ rửa luôn được hoàn hảo.

Đồ rửa luôn sáng bóng rực rỡ. Chống lại các hiện tượng mờ đục vĩnh viễn đối với đồ rửa thủy tinh, kính, đồ bạc, đồ inox, ngăn ngừa các tạp chất trong nước hình thành nên các mảng cặn bám dính trên bề mặt đồ rửa. Đảm bảo cho hệ thống máy rửa thông suốt, chống dư lượng nước và cặn nước bám đọng hệ thống khoang máy. Đồ rửa nhanh chóng được làm khô tức thì.

Cách dùng nước làm bóng finish

Cùng trải nghiệm với Finish – XXL KLARSPULER 5X Power để đồ rửa Thủy tinh, kính, dao kéo, thìa dĩa, nồi niêu, xoong chảo của bạn luôn được khô mới sáng bóng rực rỡ. Phù hợp cho tất cả các loại máy rửa bát gia đình có trên thị trường. Dễ dàng sử dụng.

Cách dùng: Mở lắp chai và mở lắp hộp bình chứa nước làm bóng của máy rửa. Đổ đầy nước làm bóng Finish vào trong bình chứa. Đậy lắp bình chứa nước làm bóng. Bật máy rửa kiểm tra khi nào đèn báo nước làm bóng trên máy rửa không còn Check báo hết nước làm bóng thì kết thúc. Nếu đèn báo vẫn còn bạn thực hiện lại và bổ xung thêm khi nào đủ đèn Check hết nước làm bóng sẽ tắt.

Hãy đến ngay Ecohome Quảng Ngãi – 124 Quang Trung, hoặc gọi số: 𝟎𝟐𝟓𝟓 𝟑𝟖𝟏𝟖𝟑𝟖𝟏 để mua viên rửa chén ở Quảng Ngãi

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.